Ngày đăng tin: 31/12/2012 - Ngày cập nhật: 31/12/2012
Bán chung cư Eurowindow Multi Complex 27 Trần Duy Hưng (#11759)

Bán chung cư Eurowindow Multi Complex 27 Trần Duy Hưng

Bán chung cư Eurowindow Multi Complex 22 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển Công nghệ cao (Decotech) hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 0103009609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 14/10/2005, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 29/12/2008. Decotech là công ty con thuộc Công ty Cổ phần Eurowindow Holding.

Mô tả dự án:

Eurowindow Multi Complex
là một tháp cao 27 tầng gồm 03 tầng hầm và 5 tầng làm trung tâm thương mại, phần tháp là một hợp khối cao 22 tầng chung cư . Phần chung cư gồm 90 căn hộ với diện tích sàn dao động từ 89m2 – 200 m2/căn hộ với các tiêu chuẩn chất lượng loại 1 nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng cao cấp.

Dự án Eurowindow Multi Complex nằm ở Quận Cầu Giấy, một trong những quận mới phát triển với diện tích đất rộng, dân cư đông và có nhiều công trình trọng điểm của Việt Nam và Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc Gia, Dự án Tháp cao nhất Việt nam - Keangnam, khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính v.v…
Dự án nằm trong vùng đã phát triển về cơ sở hạ tầng và công trình công cộng như đường xá, điện, nước, trường học v.v và có thể đáp ứng yêu cầu xây dựng chung cư cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại.

Mục tiêu của dự án:

  • Tạo nên một tổ hợp công trình kiến trúc bề thế, là điểm nhấn kiến trúc quan trọng trên tuyến đường Trần Duy Hưng, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ phía Tây của Thành phố.
  • Đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, bao gồm: đường nội bộ, hệ thống cấp điện, hệ thống cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, PCCC..., đảm bảo theo các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành.
  • Đầu tư lại khu chợ Trung Hoà với phong cách tiêu dùng quen thuộc của người dân lâu nay nhưng được đặt trong một môi trường được quản lý chặt chẽ, văn minh hơn, được cung cấp các điều kiện về vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm,...
  • Đầu tư các căn hộ để ở (các tầng trên của khối tháp nằm trên phần đất của nhà đầu tư) được thiết kế và xây dựng đồng bộ đảm bảo mỹ quan đồng thời đáp ứng được nhu cầu về một nơi ở tiện nghi và đẹp.
  • Đầu tư trung tâm thương mại với hệ thống dịch vụ cao cấp, hiện đại, cung cấp và đáp ứng hiệu quả nhu cầu về kinh doanh, mua bán và tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp và người dân trong khu vực lân cận.

Tiến độ thực hiện dự án
Khởi công: Tháng 4/2010
Dự kiến bàn giao căn hộ: Tháng 3/2013
Hiện tại chủ đầu tư chúng tôi đang có một số căn hộ muốn bán :
Diện tích căn hộ từ 72 – 99,5 m 2
Được chia ra làm 10 căn / sàn
Từ tầng 9 đến tầng 16
Khách hàng khi mua được chọn căn , tầng , hướng…
Giá bán hợp lý.Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Ban QLDA – CĐT: Mr. Kiên: 0973.766.080


khu chung cu euro window, vị trí chung cư eurowindow multicomplex; bán chung cư eurowindow complex; dự án chung cư eurowindow multicomplex; chung cu eurowindow; chung cu eurowindow; bán chung cư multicomplex; bán chung cư eurowindow multicomplex; chung cu eurowindow multicomplex; chung cư eurowindow complex; chung cu multicomplex; chung cu eurowindow multicomplex; bán chung cư cao cấp eurowindow complex; mua nhà chung cư cao cấp window complex; website chung cu eurowindow; du an chung cu cao cap euro window; chung cư eurowindow nguyễn thị định; bán chung cư eurowindow multicomplex; bán chung cư eurowindow complex; dự án chung cư Eurowindow Multicomplex

Giá
27,5 triệu/m2
Phòng ngủ
Hướng
Mục đích sử dụng
Lợi thế bất động sản
Liên hệ với người đăng tin
Nội dung
Tên
Email
Điện thoại
banner Isotonix Multivitamin
Ads banner of dautubatongsan1
banner Vitamin C