Ngày đăng tin: 20/02/2017 - Ngày cập nhật: 20/02/2017
Bán Biệt Thự Liền kề Giá Rẻ !!!! (#14683)

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Tổ hợp công trình Biệt thự liền kề Pandora 53 Triều Khúc có các không gian cây xanh tập trung kết hợp sân chơi, nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi cho các cư dân, đặc biệt là trẻ em khi có những không gian sân chơi lớn để sinh hoạt.

Đúng như tên gọi của dự án Pandora - Món quà của Thượng đế, dự án sẽ là vùng đất bình yên, an lành, hạnh phúc cho các quý cư dân. Pandora tạo thành quần thể compound (biệt lập) khép kín, đầy đủ các tiện ích, an ninh tối ưu đảm bảo không gian sống sinh thái an lành và riêng tư.

NHÀ VƯỜN- NHÀ PHỐ

Nhà vườn và nhà phố tại Pandora có hệ thống không gian mở với sự hoà quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí trong lành trong một khung cảnh hiện đại.

TIỆN ÍCH XANH CAO CẤP

Dự án Pandora với các tiện ích cao cấp như: bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, Khu thể thao, Khu Spa, Khu phố đi bộ, vui chơi, vườn nướng BBQ …

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Khu trung tâm thương mại và khu nhà phố thương mại cung cấp đầy đủ dich vụ cần thiết cho cư dân…

TRƯỜNG HỌC

Tổ hợp công trình Pandora sẽ có hệ thống trường học liên cấp gồm: 01 trường mầm non, 01 trường tiểu học và 01 trường trung học cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục cho cư dân của Pandora và trong khu vực. Các trường học được thiết kế hiện đại cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Giá
14.000.000.000
Phòng ngủ
Đơn vị đăng tin

Duy Nam

Duy Nam
Di động : 01682095999
Liên hệ với người đăng tin
Nội dung
Tên
Email
Điện thoại
Du thuyền 5 sao
Ads banner of dautubatongsan1
banner Vitamin C