Ngày đăng tin: 14/06/2017 - Ngày cập nhật: 14/06/2017
CHỈ VỚI 30 TRIÊU/M2 BẠN ĐÃ SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT CĂN HỘ NGAY VỊ TRÍ TRUNG TÂM BÌNH THẠNH (#18980)
Giá: 30 triệu VND
Với nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn:
*** Bốc thăm trúng thưởng Xe Vespa.
*** Bốc thăm trúng vàng.
* Tặng gói cam kết cho thuê trị giá 192 triệu/căn studio/ 2 năm.
* Tặng 4 bộ máy lạnh: Máy 1. 5 HP 02 bộ và máy 1. 0 HP 02 bộ.
* Tặng 02 gói hoàn thiện bếp:
- SoHo Premier nằm trên mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh trên cửa ngõ vào Khu đô thị Thanh Đa - Bình Quới. Với vị trí như vậy SoHo Premier nằm ngay giữa trung tâm Bình Thạnh.
Kết nối thuận tiện với trung tâm Q. 1, Q. 2 và Thủ đức, Gò Vấp, qua các tuyến đường chính Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 13, Ung Văn Khiêm, Điện Biên Phủ, Đinh Bộ Lĩnh.
Nằm gần Khu Thanh Đa - Bình Quới một khu đô thị đẳng cấp mới trong tương lai, một bán đảo xanh với dòng sông Sài Gòn bao quanh. Một khu dân cư sinh thái kết hợp trung tâm thương mại dịch vụ và du lịch nghỉ dưỡng sánh ngang khu đô thị Thủ Thiêm.
Tiện ích khu vực đầy đủ: Công viên bờ sông, khu du lịch, các trường học, hệ thống siêu thị, coopmart, Chợ, bệnh viện, trung tâm TDTT. Tiện ích nội khu gồm coffee, siêu thị mini, gym..
Thiết kế hiện đại, không gian hơp lý, đa dạng diện tích từ 2-3 P. ngủ, cùng với đó là thiết kế thông minh với kiểu dạng căn hộ trong căn hộ sẽ là lựa chọn phù hơp cho mục đích vừa ở vừa cho thuê của bạn với một căn hộ mini biệt lập trong căn hộ.
Đến với SOHO PREMIER là đến với một cuộc sống đẳng cấp chốn phồn hoa đô thị. LH: 0912 598 058 Phòng Kinh Doanh để được tư vấn miễn phí.
Giá: 30 Triệu/m2 Diện tích: 94 m2 Quận/huyện: Bình ThạnhGiá
30 triệu/m2
Phòng ngủ
Liên hệ với người đăng tin
Nội dung
Tên
Email
Điện thoại
banner Isotonix Multivitamin
Ads banner of dautubatongsan1
banner Vitamin C