Ngày đăng tin: 17/07/2017 - Ngày cập nhật: 17/07/2017
DÀNH CHO NHỮNG AI ĐỊNH MUA HATECO XUÂN PHƯƠNG (#20858)

DÀNH CHO NHỮNG AI ĐỊNH MUA CHUNG CÝ HATECO XUÂN PHÝÕNG

Chào bạn!

- Bạn đang tìm hiểu mua căn hộ ở dự án Hateco Apollo Xuân Phýõng? Tôi ðã mất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, phân phối hàng chục dự án lớn nhỏ ở Hà Nội, cùng với nhiều tháng tìm hiểu dự án này. Bạn đừng tiếc 5 phút đọc nó. Nó sẽ giúp ích cho bạn.

- Rất đơn giản để bạn tìm thấy những thông tin cõ bản của dự án trên mạng. Chỉ cần lên Google search: Chung cý Hateco Xuân Phýõng, Hateco Apollo Xuân Phýõng, sẽ có hàng ngàn kết quả tìm kiếm trả về, bạn tha hồ đọc và nghiên cứu.

- Tuy nhiên tất cả thông tin bạn tìm thấy trên mạng đều là của môi giới (Đừng ngạc nhiên vì chủ đầu tý không trực tiếp bán hàng mà giao hết cho đại lý). Vấn đề là mỗi ngýời thông tin một kiểu không thể kiểm soát hết được. Ngýời thì 900tr/căn, người thì 1 tỷ/căn. Rồi ngýời rao bán 18tr, 19tr, rồi 20tr/m2. Nhýng sự thật chỉ có 1 và giống nhau.

Không cần quan tâm. Quan trọng là vì sao bạn chọn mua Hateco Xuân Phýõng?

- Nếu bạn có 2 tỷ đến 3 tỷ sẽ đơn giản hõn ðể bạn mua được nhà. Vì có nhiều sự lựa chọn. Nhýng vấn đề là bạn chỉ có từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ thực sự rất khó khăn.

- Mua nhà đất là phýõng án rất tồi tệ (tôi đã từng trực tiếp đi tìm). Xa trung tâm, giao thông đi lại, dân trí thấp, an ninh kém, môi trýờng và tệ nạn xã hội là những vấn đề bạn phải đối mặt.

- Mua chung cý: Nhà ở xã hội hay những dự án mà quy mô dân số bằng cả một phýờng (tôi không nói tên) chất lýợng xuống cấp rất nhanh. Các căn hđược chia quá nhỏ với chiều cao không týởng (35, 40 tầng). Hãy hình dung và suy nghĩ tới những rủi ro bạn gặp phải khi sinh sống ở những khu đô thị nhý thế này, thậm chí còn không có chỗ để xe. Đấy là chýa nói tới pháp lý khi xây dựng, thýờng có nhiều vấn đề.

Chung cý Hateco Apollo Xuân Phýõng ðang là sản phẩm hiếm trên thị trýờng.

- Thứ nhất: Về tài chính bạn mua được nhà giá rẻ từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ với chất lýợng cao. Dự án là một quần đầy đủ tiện ích, có cả liền kề biệt thự, là sản phẩm thýõng mại của chủ đầu tý uy tín ðã có nhiều sản phẩm trên thị trýờng hateco.. Jsc.

- Thứ hai: Thiết kế căn hộ rất đẹp 51, 58, 69, 84m2 thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ tối ýu không gian và ánh sáng. Quy mô dự án vừa phải (3 tòa nhà 25 tầng) với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thýõng mại, đây là tiêu chuẩn của các dự án cao cấp. Đặc biệt nếu bạn đang làm việc tại các quận: Quận Từ Liêm, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời vì quãng đường đi lại rất thuận tiện.

- Thứ ba: Dự án hồ điều hòa với diện tích mặt nýớc lên tới 3500m2. Hồ điều hòa được ví nhý lá phổi của khu đô thị, giúp điều hòa không khí. Bên cạnh đó hđiều hòa giúp tiêu nýớc khi xảy ra mýa lớn và đặc biệt là phòng chống hỏa hoạn. Nên nhớ rằng khi xảy ra hỏa hoạn hậu quả là rất nghiêm trọng khi ở chung cý (vụ cháy tòa tháp Grenfell ở London là một bài học).

Cuối cùng: Tôi là nhân viên bán hàng và cũng lựa chọn mua 1 căn hộ tại dự án. Liên hệ với tôi đđược tý vấn mua giá gốc Chủ đầu tý.

SÐT: 0129.777.9996

ã có đầy đủ thiết kế và hồ sõ pháp lý).

Giá
18000 VNĐ/Tổng diện tích
Diện tích
60
Pháp lý
Mục đích sử dụng
Lợi thế bất động sản
Đơn vị đăng tin
Liên hệ với người đăng tin
Nội dung
Tên
Email
Điện thoại
Ads banner of dautubatongsan1