Ngày đăng tin: 30/08/2017 - Ngày cập nhật: 30/08/2017
Mỗi hộp Bán bánh trung thu cao cấp Bảo Ngọc (#25355)

bánh trung thu bảo ngọc Sau khi có thêm cổ đông mới, đặc biệt là có sự tham gia của các chuyên gia Nhật Bản, áp dụng phương thức quản lý sản xuất của Nhật Bản, sản phẩm đầu tiên của bánh Bảo Ngọc sẽ ra mắt khách hàng đúng dịp Trung thu 2012. Đó là nhiều dòng bánh nướng, bánh dẻo truyền thống với những hương vị cổ truyền, mang đậm chất hương vị đặc trưng của Hà Nội; đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp.

Sự hài hòa, tinh tế được khắc họa khéo léo bên ngoài hộp bánh thể hiện nét đặc trưng hình ảnh phố cổ xưa của Hà Nội trước đây, mỗi chiếc bánh bên trong chứa đựng một hương vị rất đặc trưng riệng biệt của Người Hà Nội, tuy rất giản dị, nhưng gần gũi thân thiện và đầy trang trọng.

http://thucphamchucnang68.com/ban-banh-trung-thu-bao-ngoc/

Mỗi hộp Bán bánh trung thu cao cấp Bảo Ngọc sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng và trao nhau sự tâm giao, lòng tri ân đến người thân, cũng như sự sum họp gia đình quay quần bên những chiếc bánh Trung Thu, cùng uống trà và chia sẽ thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ông Michiyama, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Á Long nhấn mạnh: “Nửa cuối năm 2012 Bảo Ngọc tập trung mũi nhọn vào việc đưa thương hiệu bánh cao cấp Bảo Ngọc trở lại thị trường. Có sự tham gia của các chuyên gia Nhật Bản, tất cả các sản phẩm được áp dụng phương thức quản lý sản xuất của Nhật Bản, một đất nước có nền công nghiệp và vệ sinh an toàn thực phẩm luôn luôn được đặt lên hàng đầu”.

Địa Chỉ: Khu Đô Thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Email : Daihdiu@gmail.com, Y ! Daihdiu, Skype: C1109L07

 

Hotline : 0977.239.888 – 0938.230.989 – 0961.03.08.93

 

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!

 
 

Giá
-1000 VNĐ/Tổng diện tích
Diện tích
-1
Pháp lý
Mục đích sử dụng
Lợi thế bất động sản
Đơn vị đăng tin
Liên hệ với người đăng tin
Nội dung
Tên
Email
Điện thoại
banner Isotonix Multivitamin
Ads banner of dautubatongsan1
banner Vitamin C