Ngày đăng tin: 29/12/2017 - Ngày cập nhật: 29/12/2017
Ưu đãi lớn giành cho 100 căn đặt mua đầu tiên dự án Condotel T$T Twin Tower chỉ từ 50tr/m2 (#37594)

Ưu đãi lớn chỉ giành cho 100 Căn đặt mua đầu tiên dự án Condotel T$T Twin Tower chỉ từ 50tr/m2

_Dự kiến 10-15 tháng 1 chủ đầu tư ra hàng với giá tầm 50-60tr/m2.

_Vị trí:

+Vị trí độc tôn 2 tòa cao cấp nhất, nằm giữa ngã 3 Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp.

+Tọa lạc mặt biển Mỹ Khê, sát bên công viên Biển Đông.

_Quy mô: 2 tòa khách sạn cao 50 tầng, 5 tầng TTTM, 44 tầng căn hộ khách sạn và 2 phòng Tổng thống trên tầng 50.

_Sản phẩm : Condotel , Sky Villa.

_Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Lợi nhuận có thể lên đến 20%/năm.

_Thời gian bàn giao sự kiến quý IV 2019.

_Diện tích : 45-54-85 m2.

_Sở hữu: lâu dài.

_Tiện ích liên kết vùng:

+Cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 15P đi xe

+Cách trung tâm hành chính 10P đi xe

+Cách hội An 30P lái xe.

Năm 2017 là năm thị trường đầu tư có nhiều biến động, lãi suất tiết kiệm đag ở mức thấp nên không còn hấp dẫn, giá  vàng trong nước và quốc tế xuống mức thấp trong 5 năm qua, chứng khoáng không phải là kênh đầu tư dành cho người nghiệp dư, riêng chỉ có BĐS là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất hiện nay.đầu năm 2015 thị trường bất động sản chứng kiến sự khởi sắc tư nhiều phân khúc bất động sản.Trong đó nổi lên là phân khúc nghỉ dưỡng với loại hình căn hộ condotel. Condotel được giới chuyên gia dự đoán là xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất năm 2018. Vậy condotel là gì?

Condotel là sự kết hợp giữa condominum(Căn hộ) và hotel(Khách sạn), condotel hay condohotel còn được hiểu là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn hay là 1 khách sạn có bếp để nấu nướng cùng với dụng cụ khác để bạn có thể chăm sóc bản thân cũng như người thân trong gia đình. Condotel chủ yếu nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng và hoạt động theo hình thức Timeshare. Vậy tại sao condotel lại được dự đoán trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2018,đây là những chia sẻ của chuyên gia về những đều vượt trội về mô hình condotel.

+Thư nhất: Dòng tiền sẽ ổn định theo từng năm, khi đầu tư vào loại hình condotel CĐT sẽ kí vào các hợp đồng quản lí cho thuê và sẽ chi trả lại từ 50-85% lợi nhuận từ việc cho thuê condotel, những con số này từ 8-10% là những con số cam kết trong thời gian đầu tiên từ 3-5 năm, so với các kênh đầu tư khác như căn hộ chung cư tại TP.HCM hoặc HN thì mức lợi nhuận chỉ từ 3-6%, tuy nhiên ko phải lo lắng về tìm kiếm khách hàng, ko quan tâm đến bảo trì bảo dưỡng hay sửa chữa

+Thứ 2, đây là 1 dòng sản phẩm rất mới ở Việt Nam chính vì vậy sự kì vọng về tăng giá rất cao, tất cả những dòng sản phẩm condotel điều nằm ở vị trí rất đẹp, những bãi biển nổi tiếng ở việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc vì vậy khi đầu tư vào sản phẩm này sự kì vọng về tăng giá trong thời gian sắp tới chắn chắn sẽ xảy ra.

+Thứ 3 về tính thanh khoản, condotel là mô hình đầu tư theo chủ yếu là nghỉ dưỡng, so với dòng sản phẩm tương tự như biệt thự biển có giá từ 10-30 tỷ thì condotel  chỉ  là 1 dòng sản phẩm rất là dễ đầu tư vì có giá chỉ từ 2-6 tỷ phù hợp với rất nhiều khách hàng, vì vậy khi có những vấn đề liên quan đến cần trao đổi giao dịch mua bán thì tính thanh khoản cao hơn rất là nhiều so với dòng sản phẩm bđs nghỉ dưỡng khác.

Liên hệ ngay để chọn được căn đẹp nhất: O978.593l02 (Ms. Hồng)

 

 

 

 

Giá
50 triệu/m2
Pháp lý
Liên hệ với người đăng tin
Nội dung
Tên
Email
Điện thoại
Du thuyền 5 sao
Ads banner of dautubatongsan1
banner Vitamin C