Ngày đăng tin: 07/02/2012 - Ngày cập nhật: 09/02/2012
Căn hộ Condotel U-Dragon Pia, cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê năm đầu tiên đạt 10% giá trị (#563)
CĂN HỘ KHÁCH SẠN NGHỈ DƯỠNG U-DRAGON PIA


Với cơ hội sở hữu vĩnh viễn những căn hộ ngay sát biển, Quý khách được sống và sử dụng tiện nghi hoàn hảo của khách sạn 4 sao, hay có thể lựa chọn chương trình cho thuê căn hộ do 4U Living JSC quản lý và khai thác trên cơ sở cùng phân chia lợi nhuận. Đây cũng chính là một trong các giá trị gia tăng cho Quý khách trong thời gian căn hộ không sử dụng. Cam kết thu nhập từ việc khai thác cho thuê trong năm đầu tiên đạt tối thiểu 10% giá trị căn hộ. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN Với giá cả hợp lý, chỉ từ 1.6 tỷ/căn hộ cùng những hình thức thanh toán linh hoạt theo từng khả năng của khách hàng như trả góp, đóng tiền theo tiến độ xây dựng... mà chủ đầu tư áp dụng cho các đối tượng khách hàng, ước mơ sở hữu một căn hộ hiện đại, một không gian sống tiện nghi, thư giãn không còn quá xa tầm tay. Ngoài ra, chủ nhân của những căn hộ trong khu căn hộ - khách sạn nghỉ dưỡng U-Dragon Pia còn được sử dụng miễn phí xe ôtô trong thời gian nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình với mong muốn của chủ đầu tư là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các chủ sở hữu có được một kỳ nghỉ thật thoải mái và thuận tiện. 

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

THIẾT KẾ CĂN HỘ

SO SÁNH LỢI THẾ
U-Dragon Pia, chốn nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng và bình yên tránh xa cuộc sống thường nhật. U-Dragon Pia còn là thiên đường nghỉ dưỡng của bạn và gia đình, là sự đón đầu cho một phong cách sống thời thượng và cũng là một khoản đầu tư thông minh, hiệu quả được lựa chọn bởi chính bạn.


Để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án khu căn hộ - khách sạn nghỉ dưỡng U-Dragon Pia, xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0948.618.189 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Giá
29 triệu/m2
Diện tích
55-128m2
Phòng ngủ
Liên hệ với người đăng tin
Nội dung
Tên
Email
Điện thoại
banner Isotonix Multivitamin
Ads banner of dautubatongsan1
banner Vitamin C