Ngày đăng tin: 16/08/2012 - Ngày cập nhật: 04/12/2012
Nest Home - Chung cư tiêu chuẩn Hàn Quốc (#7560)

Như Quý Anh/Chị đã biết, Thành phố Đà Nẵng hiện là một trong bốn đô thị loại 1 của Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng phía bắc giáp tỉnh Thừa Thiên-Huế, phía tây và nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông, là thiên đường cuả Bãi tắm và nghỉ dưỡng tại Việt nam.

Ngoài sự ưu đãi của thiên nhiên cho Đà Nẵng, thành phố còn được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn. Xa hơn một chút nữa là di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên con đường di sản Miền Trung. Ngoài ra thành phố Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp đến nỗi du khách khó có thể nào quên được sau khi đã đến thăm thành phố này.

Ngoài ra, thành phố Đà Nẵng liên tục phát triễn kinh tế cao nhất nước, thu nhập của người dân tăng, hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện - Các nhà đầu tư khu công nghiệp gia tăng.

 

Và đây chính là cơ hội tốt nhất để Quý Anh/Chị có thể đầu tư một bất động sản tại thành phố xinh đẹp trên với dự án căn hộ Nest Home 1. Chi tiết dự án được gửi file kèm theo.

 

Dự án căn hộ Nest Home 1 có một số điểm nổi bật so với những dự án khác như sau:

-       Vị trí rất thuận lợi: Nằm trong vùng giao thoa của Vịnh Đà Nẵng (sông Hàn, Núi Sơn Trà, Biển),  gần biển (1km), cách núi 3km,  vì vậy môi trường không khí luôn trong lành và tươi mát. Ngoài ra cách thành phố 10 phút đi xe, cách cầu Sông Hàn 5 phút. Nằm gần các khu du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng (núi Sơn Trà, cảng Tiên Sa, Bãi Bụt, Bãi Rạng, Chùa Linh Ứng..)

-       Chất lượng xây dựng: theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nội thất (option kèm theo cao cấp tương đương với căn hộ The Summit của chủ đầu tư Singapore), Thiết kế nổi bật với con đường đi bộ trên không nối liền các block với nhau (http://www.youtube.com/nesthome1), đầy đủ tiện ích dành cho cư dân dự án (Siêu thị - dự kiến bên Coopmart, trường mầm non, khu vui chơi). Đặc biệt là có khuôn viên công viên rộng 5000m2 ở giữa các block tạo nên điểm nổi bật không gian xanh cho dự án.

-       Giá cực kỳ ưu đãi, trung bình chỉ có 7,6tr/m2 (dự án được thành phố cấp đất miễn phí vì vậy giá thành tốt), trong khi nếu bán theo giá thị trường phải tầm 13-14tr/m2. (dự án cao cấp cùng khu vực giá 900 usd/m2).

-       Cơ chế mua bán tự do không bị quy định rằng buộc.

-       Dự án sau này được quản lý theo tiêu chuẩn Hàn Quốc bởi chủ đầu tư (Liên doanh Việt Hàn – NIBC, Han Dong).

-       Được vay với lãi suất ưu đãi của ngân hàng (giảm từ 2-3% so với lãi suất niêm yết – khoảng 13-14%)

-       Đối tượng dân cư của dự án: các nhân viên của các ngân hàng và công ty lớn tại Đà Nẵng.

 

Công ty chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ nhận quản lý và cho thuê các căn hộ cho các nhà đầu tư ở xa vì vậy khi mua đầu tư, Quý Anh/ Chị có thể hàng năm ra Đà Nẵng du lịch sau đó cho thuê căn hộ dịch vụ thời gian còn lại.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ -  Nguyễn Hải - 0905385437 - duonghainth@gmail.com


Giá
350 triệu
Phòng ngủ
Lợi thế bất động sản
Liên hệ với người đăng tin
Nội dung
Tên
Email
Điện thoại
banner Isotonix Multivitamin
Ads banner of dautubatongsan1
banner Vitamin C