Alpha King - Không ngừng kiến tạo

Alpha King Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, từ các căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại sầm uất.Với nguồn vốn dồi dào 100% từ nước ngoài, đội ngũ của Alpha King có gần 100 chuyên gia tài hoa được đào tạo chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm đến từ 12 quốc gia khác nhau, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và quản lý bất động sản, đã để lại dấu ấn ở nhiều Quốc gia...

Tổng hợp các ban quản lý đầu tư - xây dựng tại Sài Gòn

logo alpha king

Logo Alpha King

  • Công ty Cổ phần Đầu tư Alpha King
  • Thành lập: 2002
  • Địa chỉ: 8 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Website: alphakingvn.com

Alpha King đặt sứ mệnh là nâng tầm TP.HCM trở thành trung tâm thương mại mang tầm vóc toàn cầu, bằng những công nghệ tiên tiến nhất làm nền tảng để phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, sẽ là nhân tố kích thích sự thay đổi cảnh quan đường chân trời của thành phố. Các dự án của Alpha King tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế gắt gao về sáng tạo thiết kế, cùng lúc đó tôn vinh các giá trị thiên nhiên và văn hoá của Việt Nam bằng những kiến trúc cao cấp.

Dự án bất động sản nổi bật:

Dự án Alpha Hill là một mắt xích quan trọng trong chuỗi 11 dự án đẳng cấp của Alpha King ngay tại trung tâm Sài Gòn và khu căn hộ Alpha City 87 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 sẽ  là phát súng đầu tiên của Chủ đầu tư Alpha King, trong tham vọng muốn làm thay đổi “skyline” cho Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ sáng giá bậc nhất Quận 1.

du an alpha hill

Dự án Alpha Hill

Dự án Centennial Ba Son là giai đoạn 2 của Khu đô thị Vinhomes Golden River đẳng cấp Châu lục, với view sông Sài Gòn hoa lệ và Bến du thuyền xa hoa giữa nội đô Sài Thành. Lần ra mắt này, Alpha King tiếp tục chinh phục giấc mơ “thay đổi đường chân trời Sài Gòn”, và mang đến cho thị trường bất động sản Việt thêm một Siêu Phẩm đỉnh cao mang tầm vóc quốc tế.

du an centennial ba son

Dự án Centennial Ba Son

Dự án căn hộ cao cấp One Alpha Riverside Quận 1 là sản phẩm thứ 3 trong chuỗi 11 dự án sẽ thay đổi chân trời TP Hồ Chí Minh mà Alpha King sẽ triển tại TP. HCM Dự án tọa lạc ngay khu đất vàng Ba Son, dự án sẽ được được phát triển thành khu phức hợp đầy đủ các chức năng: cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học quốc tế, thương mại – dịch vụ,…

du an one alpha riverside

Dự án One Alpha Riverside