CapitaLand - Tập đoàn bất động sản đa Quốc gia hàng đầu tại Việt Nam

Capitaland là một tập đoàn bất động sản đa Quốc gia, có trụ sở chính đặt tại Singapore, hoạt động trong các lĩnh vực như bất động sản, căn hộ dịch vụ, dịch vụ tài chính bất động sản, tập trung phát triển tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. 

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản có thể sinh lời thực tế

logo tap doan captaland

Logo tập đoàn Capitaland

- Tập đoàn Bất động sản CapitaLand

- Địa chỉ: 628C Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Q2, TPHCM

- Website: Capitaland.com

Tập đoàn hiện có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam điển hình như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. Capitaland tập trung đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở dịch vụ cao cấp. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội hơn  9.000 căn hộ chất lượng. Ascott Limited là công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.000 căn hộ dịch vụ thuộc 21 tòa nhà Somerset tại bảy thành phố lớn. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Dự án bất động sản nổi bật

Dự án khu Nhà Phố D2Eight sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay tại trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 dễ dàng kết nối và di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch trong khu vực cũng như kết nối thuận tiện về khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nhà Phố, Shophouse D2Eight nằm kề bên dự án Vista Verde mà chủ đầu tư Capitaland đã phát triển rất thành công và đã  hoàn thiện bàn giao căn hộ.

Dự án D2Eight được chủ đầu tư Capitaland và các kiến trúc sư nổi tiếng dầy công thiết kế nên một không gian tự do để tạo nên dấu ấn khẳng định cá tính riêng và đẳng cấp sống khác biệt.

du an d2eight

Dự án D2Eight

De La Sol nằm ngay tại vị trí giao thông thuận lợi, trên cung đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 và có giá trị tiềm năng tương lai tăng cao. Tại đây cư dân có thể thu hết khung cảnh toàn thành phố và view tuyệt đẹp sông nước mênh mông.

Ngoài ra, chủ đầu tư chú trọng xây dựng hơn 50 tiện ích đẳng cấp với thiết kế tinh tế, thuận lợi dành riêng cho cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh chuỗi tiện ích nội khu, De La Sol Quận 4 còn thiết lập mạng lưới tiện ích ngoại khu đẳng cấp, cùng hạng mục cơ sở hạ tầng đồng bộ từ khu vui chơi mua sắm đến bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính Nhà nước.

du an de la sol

Dự án De La Sol

D'Edge Thảo Điền đánh dấu cột mốc 10 dự án của Capitaland tại Việt Nam với sự đầu tư lớn nhất, tinh tế và cao cấp nhất. Nằm trong khu sang trọng nhất Quận 2 là Thảo Điền, khu vực rất nhiều người nước ngoài sinh sống, gần nhiều trường quốc tế, các dịch vụ tiện ích cao cấp.

D'Edge Thảo Điền để lại dấu ấn với 2 tòa tháp Aire cùng Breze được nối với nhau bằng hồ bơi đáy kính không trung,hướng tầm nhìn ra toàn cảnh sông Sài Gòn. Dự án sở hữu điểm nhấn khác biệt với 70 tiện ích chú trọng sức khỏe, thể chất và tâm hồn cho cư dân.


du an dedge

Dự án D'Edge