Tập đoàn Hà Đô - luôn xông pha đi đầu trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước

Tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Tập đoàn Hà Đô đã trở thành chủ đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 12 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và nhận được sự tin cậy, đánh giá cáo từ phía đối tác, khách hàng.

Đất xen kẹt xử lý như thế nào?

logo tap doan ha do

Logo tập đoàn Hà Đô

- Tập đoàn Hà Đô

- Thành lập: 1990

- Địa chỉ: 60 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Website: hado.com.vn

Truyền thống và uy tín của Tập đoàn Hà Đô bắt nguồn chính từ tinh thần của những người lính luôn xông pha đi đầu trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước. Từ tinh thần đó, thương hiệu Hà Đô luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, Hà Đô luôn chủ động phát triển nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

Dự án bất động sản nổi bật

Green Park Residences có tổng thể kiến trúc bao gồm 2 khối nhà với 408 căn hộ và tổng diện tích sàn hơn 46.000 m2. Mỗi khối nhà cao 14 tầng có đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế và các công trình công cộng, dịch vụ như nhà trẻ, siêu thị, hầm để xe, v.v. Đặc biệt, khu căn hộ được thiết kế bao quanh bởi các khuôn viên xanh, rộng rãi, thoáng đãng phục vụ cho nhu cầu vui chơi và sống xanh cho cư dân Green Park Residences

green park residence

Green Park Residence 

HaDo Centrosa Garden được Tư vấn đầu tư bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới như Savills - Tập đoàn Dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, tư vấn thiết kế quy hoạch bởi Architype (Pháp), tư vấn thiết kế kiến trúc và cảnh quan bởi Surbana (Singapore) đảm bảo một cuộc sống đẳng cấp, toàn diện cho chủ nhân căn hộ HaDo Centrosa Garden


hado centrosa garden

Hado Centrosa Garden

Dự án HaDo Riverside được đầu tư nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia đình trẻ, nơi lưu dấu ấn về không gian hạnh phúc lứa đôi. Hà Đô Riverside là một phần trong khu Đô thị Hà Đô Thới An có tổng diện tích 55.000m2 với mật độ xây dựng chỉ 20% (gồm 124 căn biệt thự, nhà liên kế và 256 căn hộ), mật độ xanh cao, được thừa hưởng tiện ích đồng bộ và hiện hữu như: trường học, khu vui chơi trẻ em, công viên bên sông và hệ thống các đường nội bộ rợp bóng cây, v.v.


ha do riverside

Hà Đô Riverside