Tập đoàn Hưng Thịnh - Đặt trách nhiệm với khách hàng và xã hội lên hàng đầu

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với 18 năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, là một công ty bất động sản đáng tin cậy tại thị trường bất động sản phía Nam nói riêng và trong nước nói chung.

Đất xen kẹt xử lý như thế nào ?

logo tap doan hung thinh

Logo tập đoàn Hưng Thịnh

- Tập đoàn Hưng Thịnh

- Thành lập: 2002

- Địa chỉ: 110-112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM

- Website: hungthinhcorp.com.vn

Hiện nay, tập đoàn Hưng Thịnh đã mở rộng hoạt động phát triển với hơn 60 công ty thành viên, hệ thống 12 văn phòng đại diện cùng sàn giao dịch quy mô, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản. Với sự phát triển của các công ty thành viên hoạt động đa dạng lĩnh vực đã giúp tập đoàn Hưng Thịnh hình thành quy trình khép kín, hiệu quả trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó cung cấp gói giải pháp toàn diện cho đối tác và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Hưng Thịnh tiếp tục định hướng phát triển lấy bất động sản làm lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để xây dựng tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định vị thế của Hưng Thịnh. Thông qua việc tập trung khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, minh bạch và vững mạnh.

Dự án bất động sản nổi bật

Saigon Mystery Villas là sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp giới thiệu ra thị trường nhân dịp 15 năm thành lập doanh nghiệp. Saigon Mystery Villas được bố trí đan xen các mảng xanh hài hoà cùng hệ thống công viên trung tâm hơn 2ha. Ngoài ra dự án còn ngay cạnh hệ thống công viên cây xanh của khu vực, cùng không khí thoáng mát ven sông mang lại tạo nên ưu thế lớn cho dự án.

du an saigon mystery villas

Dự án Saigon Mystery Villas

Dự án Para Draco Villas nằm trong tổ hợp khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh có quy mô 800 ha được thiết kế đạt các tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện ích cao cấp. Được lấy ý tưởng từ tên dự án Paradise  và chòm Sao Thiên Long (Draco) rực rỡ đều được bố trí view biển, view sân Golf, view công viên nội khu…tạo nên một không gian tách biệt, nhằm mang lại sự thịnh vượng trường tồn như hào quang Thiên Long rực rỡ một gốc Á Đông, mang đến cuộc sống viên mãn cho cộng đồng dân cư và du khách tham quan nghỉ dưỡng.


du an para draco cam ranh

Dự án Para Draco Cam Ranh

 

Grand Center Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài tọa lạc vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, dự án tiếp giáp 4 mặt tiền đường lớn, trong đó đại lộ Nguyễn Tất Thành là trục đường sầm uất nhất phố biển, nơi tập trung hàng loạt trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.

du an grand center quy nhon

Dự án Grand Center Quy Nhơn