Vingroup tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam

Trong nhiều năm trở lại đây, Vingroup nổi lên như một tập đoàn phát triển mạnh mẽ, với hàng loạt các dự án lớn liên tục được triển khai và thành công rực rỡ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Vingroup đã vươn lên trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, bài viết sẽ cung cấp các thông tin tổng quan về doanh nghiệp Vingroup

logo tap đoan Vingroup

Logo tập đoàn Vingroup

Bộ Xây dựng nói gì về gói 2.000 tỷ đồng cho nhà ở xã hội?

Tập đoàn Vingroup

- Thành lập: 1993

- Địa chỉ: 7 Bằng Lăng 1, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

- Website: vingroup.net

Vingroup được thành lập vào những năm 1993 tại Ukraine với tên gọi Technocom. Năm 2000, Technocom trở về và để lại dấu ấn của mình với 2 thương hiệu là Vincom và Vinpearl. Đến đầu năm 2012, 2 công ty chính thức sáp nhập và hoạt động dưới mô hình tập đoàn, với tên gọi tập đoàn Vingroup.

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Tập đoàn tập trung phát triển trong 3 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm:

- Công nghệ

- Công nghiệp

- Thương mại Dịch vụ

Với mong muốn nâng tầm thị trường bằng những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, Vingroup luôn là người tiên phong ở mọi lĩnh vực, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Những dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn Vingroup

masteri thao dien quan 2 tphcm

Vinhomes Thủ Thiêm - Quận 2, TPHCM


vinhome central park binh thanh tphcm

Vinhome Central Park - Bình Thạnh, TPHCM

masteri thao dien quan 2 tphcmMasteri Thảo Điền - Quận 2, TPHCM